Ấn tượng với xe đạp điện HKbike Zinger Color

Ngày đăng: 30-03-2020 22:20:32

Thiết kế đẹp mắt, mức giá cạnh tranh lại sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất giúp xe đạp điện HKbike dần chiếm lĩnh thị trường xe dap dien Việt. Thật vậy tất cả những sản phẩm của Hkbike đều có ưu thế so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

 

 

Đầu tiên phải kể đến là việc ứng dụng công nghệ Pin cho xe đạp điện dùng pin lithium giúp xe có khả năng di chuyển được quãng đường 80km/1 lần sạc.

 

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color tương tự cũng có khả năng di chuyển được quảng đường lên đến 80km cho một lần sạc. Sở hữu lợi thế này, người sử dụng HKbike Zinger Color sẽ không phải lo lắng xe bị hết nhiên liệu khi di chuyển quãng đường xa và có thể chủ động tính toán để nạp nhiên liệu ở thời điểm phù hợp nhất.

 

Theo tính toán của HKbike, với khả năng di chuyển được quãng đường 80km cho một lần sạc đầy điện, nếu sử dụng HKbike Zinger Color làm phương tiện giao thông hằng ngày, mỗi năm người tiêu dùng chỉ phải tiêu tốn số tiền bằng chi phí của 4 bát phở - tiết kiệm được hàng triệu đồng so với sử dụng xe tay ga chạy xăng.

 

Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất cho khả năng tiêu thụ điện thấp nhất. Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp HKbike Zinger Color có sức tiêu thụ điện năng thấp đến mức không tưởng.

 

 

Ngoài mặt chất liệu nam châm vĩnh cửu ra, để vận hành tốt và đạt hiệu suất cao, động cơ phải được tính toán đồng bộ với hoạt động của xe. Với vận hành khép kín, hạn chế tối đa các khe hở gây ra sự thiếu liên kết giữa các bộ phận, động cơ của HKbike Zinger Color có thể hoạt động đều và được bảo vệ an toàn tối đa.

 

Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp HKbike Zinger Color có sức tiêu thụ điện năng thấp đến mức không tưởng.

 

Nhờ chú trọng yếu tố đồng bộ trong sản xuất nên hiệu suất vận hành của HKbike Zinger Color có thể đạt 85-90%, trong khi các xe cùng phân khúc ở ngoài thị trường thường chỉ đạt được từ 40-50%. HKbike Zinger Color sử dụng động cơ là loại 350w thay vì 250w trên thị trường nên khả năng vận hành tốt hơn nhiều các dòng xe khác.

 

Ngoài khả năng đi được quãng đường 80km 1 lần sạc, HKbike Zinger Color còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống nước vượt trội, khả năng leo dốc khoẻ hay tải trọng tương đương xe máy. Khả năng thay thế sửa chữa pin hkbike cũng thuận tiện và đơn giản, mức giá mà Hkbike đưa ra thị trường cho dòng xe này cũng rất hấp dẫn vậy nên bạn có thể lưu ý xe dap dien hkbike khi muốn mua xe điện sử dụng.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798