GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Ấn tượng với xe đạp điện HKbike Zinger Color

Ngày đăng: 30-03-2020 22:20:32

Thiết kế đẹp mắt, mức giá cạnh tranh lại sử dụng công nghệ hiện đại, tân tiến nhất giúp xe đạp điện HKbike dần chiếm lĩnh thị trường xe dap dien Việt. Thật vậy tất cả những sản phẩm của Hkbike đều có ưu thế so với các sản phẩm cùng loại khác.

 

 

 

Đầu tiên phải kể đến là việc ứng dụng công nghệ Pin cho xe đạp điện dùng pin lithium giúp xe có khả năng di chuyển được quãng đường 80km/1 lần sạc.

 

Xe đạp điện Hkbike Zinger Color tương tự cũng có khả năng di chuyển được quảng đường lên đến 80km cho một lần sạc. Sở hữu lợi thế này, người sử dụng HKbike Zinger Color sẽ không phải lo lắng xe bị hết nhiên liệu khi di chuyển quãng đường xa và có thể chủ động tính toán để nạp nhiên liệu ở thời điểm phù hợp nhất.

 

Theo tính toán của HKbike, với khả năng di chuyển được quãng đường 80km cho một lần sạc đầy điện, nếu sử dụng HKbike Zinger Color làm phương tiện giao thông hằng ngày, mỗi năm người tiêu dùng chỉ phải tiêu tốn số tiền bằng chi phí của 4 bát phở - tiết kiệm được hàng triệu đồng so với sử dụng xe tay ga chạy xăng.

 

Ứng dụng công nghệ cao trong sản xuất cho khả năng tiêu thụ điện thấp nhất. Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp HKbike Zinger Color có sức tiêu thụ điện năng thấp đến mức không tưởng.

 

 

Ngoài mặt chất liệu nam châm vĩnh cửu ra, để vận hành tốt và đạt hiệu suất cao, động cơ phải được tính toán đồng bộ với hoạt động của xe. Với vận hành khép kín, hạn chế tối đa các khe hở gây ra sự thiếu liên kết giữa các bộ phận, động cơ của HKbike Zinger Color có thể hoạt động đều và được bảo vệ an toàn tối đa.

 

Việc ứng dụng công nghệ nam châm vĩnh cửu cao cấp, có khả năng tích từ lớn vào sản xuất động cơ giúp HKbike Zinger Color có sức tiêu thụ điện năng thấp đến mức không tưởng.

 

Nhờ chú trọng yếu tố đồng bộ trong sản xuất nên hiệu suất vận hành của HKbike Zinger Color có thể đạt 85-90%, trong khi các xe cùng phân khúc ở ngoài thị trường thường chỉ đạt được từ 40-50%. HKbike Zinger Color sử dụng động cơ là loại 350w thay vì 250w trên thị trường nên khả năng vận hành tốt hơn nhiều các dòng xe khác.

 

Ngoài khả năng đi được quãng đường 80km 1 lần sạc, HKbike Zinger Color còn có nhiều ưu điểm khác như khả năng chống nước vượt trội, khả năng leo dốc khoẻ hay tải trọng tương đương xe máy. Khả năng thay thế sửa chữa pin hkbike cũng thuận tiện và đơn giản, mức giá mà Hkbike đưa ra thị trường cho dòng xe này cũng rất hấp dẫn vậy nên bạn có thể lưu ý xe dap dien hkbike khi muốn mua xe điện sử dụng.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798