GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Doanh nghiệp Hàn Quốc tham quan tìm hiểu pin xe máy điện tại PIN 365

Ngày đăng: 13-02-2020 15:20:54

Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng mẫu mã đa dạng phong phú, xe máy điện đang trở nên quen thuộc trong cuộc sống và được mọi người ưa chuộng. Cùng với đó là sự phát triển của những thiết bị cung cấp năng lượng cho xe,  nhờ sự tiết kiệm chi phí trong vận hành cùng nhiều ưu điểm vượt trội pin xe máy điện 365-M ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà sản xuất trong và ngoài nước trong đó có MBI.

 

Giới thiệu MBI

     MBI là một doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc, quốc gia nổi tiếng với nền công nghiệp hiện đại và phát triển, được thành lập từ năm 2005 MBI đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo xe máy điện và các loại động cơ điện dành cho các loại xe chạy điện tại Hàn Quốc.

      Sản phẩm của MBI khá đa dạng bao gồm động cơ cho xe đạp điện, động cơ mô tơ 2 cấp cho xe máy điện, xe điện đa dụng cho nông nghiệp, xe tải điện nhỏ…Bộ truyền tải mô tơ của MBI đã đạt giải vàng cuộc thi sáng chế Seoul năm 2014.

 

Tìm hiểu pin xe máy điện và thị trường Việt Nam

     Việt Nam là một quốc gia đang phát triển với trên 90 triệu dân, cơ cấu dân số trẻ, đây là một thị trường tiềm năng cho xe máy điện phát triển. Thực tế cho thấy những năm gần đây rất nhiều mẫu mã xe điện được các hãng sản xuất  tung ra thị trường với nhiều kiểu dáng đẹp cùng mức giá hấp dẫn, người tiêu dùng ngày càng có nhiều sự lựa chọn cho phương tiện di chuyển của bản thân.

      Nhận thấy tiềm năng to lớn đó, vào tháng 4/2017 MBI đã thành lập một công ty liên doanh tại Việt Nam dọn đường cho việc nhằm thâm nhập thị trường, không những vậy vào trung tuần tháng 3/2018 đoàn công tác của MBI trong đó có chủ tịch Moon Soo Yoo đã tới tham quan và tìm hiểu pin xe máy điện 365-M tại Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 (PIN 365).

 

     

Giám đốc kiêm nhà sáng lập PIN 365 tiếp đoàn công tác MBI

 

     Chuyến tham quan nhằm mục đích tìm hiểu những tính năng ưu việt của pin xe máy điện 365-M như khối lượng nhẹ, tuổi thọ cao, tiết kiệm chi phí, đồng thời đánh giá khả năng tích hợp vào những sản phẩm của MBI trong tương lai.

 

MBI tìm hiểu sản phẩm pin xe máy điện 365-M

 

Tương lai mới cho sự hợp tác đôi bên

      Kết thúc chuyến tham quan và tìm hiểu, đoàn công tác MBI đã có những đánh giá cao về sản phẩm pin xe máy điện 365-M cùng với ý định muốn đưa sản phẩm này tích hợp vào những dòng xe của MBI sắp tới. Điều này mở ra một chương mới tốt đẹp trong mối quan hệ hợp tác giữa PIN 365 và MBI, đồng thời giúp nâng cao hình ảnh và vị thế pin lithium-ion trong con mắt người tiêu dùng cũng như các nhà sản xuất xe chạy điện trong và ngoài nước.

 

Nguồn : PIN 365

 
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798