GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Đường bị ngập đi xe đạp điện có nguy hiểm không?

Ngày đăng: 13-02-2020 16:38:03

Hầu hết các dòng xe đạp điện đời mới ngày nay đã được thiết kế khép kín để có thể vận hành trong đa số loại hình thời tiết. Tuy nhiên, cần có một điều bạn phải nhớ đó chính là tuyệt đối không bao giờ dùng xe đạp điện đi dưới đường ngập. Bởi điều đó sẽ khiến cho chiếc xe đạp điện của bạn hỏng ắc quy và các bộ phận liên quan ngay lập tức và không thể cứu vãn. Và tất nhiên với những lỗi này, chiếc xe điện của bạn sẽ không được bảo hành vì lỗi 100% là do từ phía người sử dụng.

 

Tại sao lại như vậy nhỉ? Cần phải nói rõ rằng tuy đã được nghiên cứu và cải tiến khép kín tối đa nhưng bộ phận động cơ hay bình năng lượng chủ yếu chống được nước bắn hoặc mưa rơi chứ chưa thể chống nước ngập. Đây là nhược điểm của hầu hết các phương tiện giao thông hiện nay. Vì vậy, việc cố tình đi vào vùng nước ngập thì ngay cả xe ô-tô hay xe máy đều có thể tắt máy, hỏng xe chứ chưa nói đến những dòng xe đạp điện hiện hành chính vì thế, tuyệt đối không bao giờ đi xe đạp điện vào vùng ngập đến trục của động cơ. Trong trường hợp bất khả kháng xe đi vào vùng ngập quá trục motor, vui lòng tắt nguồn và dắt xe qua đoạn đường ngập, và sau đó phải lau xe thật khô rồi mới đc bật nguồn để đi.

 

 

Hơn nữa, để thêm an toàn khi đi xe đạp điện dưới trời mưa, bạn cần tham khảo một số mẹo sau đây:

 

Đi tốc độ chậm: Điều này vừa đảm bảo an toàn giao thông, vừa giúp hạn chế nước bắn vào các bộ phận điện. Chúng ta cũng nên hạn chế việc phanh gấp vì đường trơn gây ra hiện tượng trượt bánh rất nguy hiểm.

 

Chú ý đến bộ phận đồng hồ tốc độ: Đây là bộ phận khá nhạy cảm, nếu để nước vào dễ gây hiện tượng chập điện. Vì vậy, khi dựng xe hay di chuyển dưới trời mưa bạn nên che mưa phần đầu xe lại, tránh để nước mưa bắn vào.

 

Tránh xa những dòng xe cơ giới loại to như ô tô, xe bus…: vì chúng có thể tạo sóng ở vùng ngập làm nước dâng cao, lệch tay lái gây nguy hiểm.

 

Nguồn: ST

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798