GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Giảm thiểu rủi ro với các báo hiệu của pin xe đạp điện

Ngày đăng: 20-02-2020 15:30:50

Trong khi sử dụng xe điện nếu bạn chú ý quan sát những hiện tượng xảy ra ở ắc quy hoặc pin xe sẽ biết xe điện đang gặp phải sự cố gì. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết bạn tham khảo nhé!

1. Khi thấy đèn báo năng lượng của xe hoạt động không ổn định, thường xuyên nhấp nháy chứng tỏ ắc quy đang yếu dần, bạn hãy đi kiểm tra ngay và thay mới ắc quy nếu cần thiết.

 

2. Ắc quy bị ướt mặt trên có thể là dấu hiệu thông báo bình không còn khả năng nhận lượng điện nạp. Khi các thẻ chai cứng, bình ắc quy giảm khả năng tiếp nhận và trữ lượng điện nạp. Các thẻ còn lại bị quá tải bởi đinamô (máy phát điện xoay chiều) nóng lên quá mức làm sôi dung dịch điện phân khiến mặt trên bình ắc quy bị ướt.

 

 

3. Khi sạc điện cho ắc quy mà bộ sạc điện không nhảy đèn hoặc ắc quy phát nóng thì bạn phải lập tức ngừng sạc điện, mang đến cửa hàng xe đạp điện kiểm tra.

 

4. Nếu thấy vỏ ắc quy bị phồng thì nhiều khả năng ắc quy xe của bạn sắp hỏng, không đảm bảo cho việc tích điện.

 

5. Đèn hiển thị ắc quy báo hết điện nhưng một lúc sau lại thông báo ắc quy vẫn còn một lượng điện năng nhỏ. Đây là “điện năng phản hồi” và không được phép sử dụng điện năng này để chạy xe.

 

6. Ắc quy thông báo đầy điện nhưng chỉ đi được một đoạn đường rất ngắn thì bạn cần hiểu dấu hiệu này cảnh báo ắc quy đã hỏng, cần thay mới ngay nếu bạn không muốn phải thường xuyên đạp bằng chân hoặc dắt bộ khi đang đi trên đường.

 

7. Bàn kẹp bị ăn mòn là dấu hiệu vỏ bình ắc quy bị nứt, mắt thường nhìn thì bạn sẽ rất khó phát hiện vì nó thường nằm ở gần gờ cọc bình. Tuy nhiên, trong quá trình xe di chuyển sẽ khiến dung dịch điện phân bắn vào cọc bình và sẽ ngấm lên trên bề mặt nếu vỏ bình bị nứt. Lúc này, axit sẽ gặm mòn từ cọc đến bàn kẹp khiến bàn kẹp bị ăn mòn. Do đó, khi thấy bàn kẹp bị ăn mòn cần đưa xe đi kiểm tra ắc quy để có phương án sửa chữa hoặc thay thế.

 

“Pin xe điện 365 chuyên cung cấp các sản phẩm pin lithium cho xe đạp điện, thay thế hầu hết các loại xe điện sử dụng ắc quy thông thường. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm pin xe đạp điện Hkbike, Pin xe đạp điện Honda, Pin xe đạp điện thể thao, Pin lithium, … cùng các sản phẩm pin xe máy điện với chất lượng vượt trội. Liên hệ đặt pin: 0973.981.798”.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798