GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Học ngay 4 cách chống trộm hữu hiệu cho xe điện

Ngày đăng: 14-02-2020 16:40:05

Để sở hữu một chiếc xe đạp điện bạn cũng cần bỏ ra một khoản tiền không nhỏ vì vậy hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để bảo vệ xe điện của bạn khỏi những tên trộm nhé.

 

Vì sao xe điện dễ bị lấy cắp?

 

Xe điện là loại hình phương tiện giao thông không còn xa lạ gì nhưng hệ thống pháp luật về phương tiện này chưa được chặt chẽ. Những quy định về đăng ký xe còn chưa có quy định rõ ràng nên phương tiện này đang trở thành “đối tượng trong tầm ngắm” của những kẻ trộm cắp.

 

Khác với những chiếc xe máy nặng nề, cồng kềnh, xe đạp điện rất nhỏ gọn, hệ thống khóa bảo vệ đơn giản lại dễ di chuyển nên kẻ gian có thể phá khóa và dắt chiếc xe của bạn đi một cách dễ dàng.

Làm thế nào để bảo vệ xe điện khỏi kẻ trộm?

Có rất nhiều vụ trộm xe đạp điện xảy ra khiến mọi người vô cùng lo lắng không biết làm như thế nào để có thể bảo vệ tài sản của mình. Nhận thấy những lo lắng của người dùng, bài viết dưới đây chúng tôi mách nhỏ bạn 4 cách hữu hiệu để bảo vệ chiếc xe điện hàng ngày.

1. Sử dụng thiết bị định vị

 

Khi gắn thiết bị định vị, xe sẽ được theo dõi chính xác vị trí nên khi có bị ăn trộm cũng dễ dàng tìm ra. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm, nếu chẳng may mất xe thì 90% vẫn có thể tìm lại được tuy cách này có hơi tốn kém. Để đảm bảo an toàn nhất, bạn nên lắp thiết bị định vị ở những chỗ khó tìm trong xe.

 

 

2. Công tắc bí mật ngắt điện toàn xe

 

Công tắc này được đặt ở vị trí bí mật trong xe. Việc lắp công tắc này khá dễ dàng và đơn giản, chi phí thấp, với việc sử dụng công tắc này tên trộm có mở được khóa thì cũng không thể đi được bởi pin xe đạp điện sẽ không hoạt động, chiếc công tắc đó chỉ mình bạn biết và chỉ khi nào bạn gạt công tắc đó thì mới có thể đi được. Kể cả khi có chìa khóa thì tên trộm cũng không sử dụng được.

 

3. Sử dụng thiết bị chống trộm

 

Thiết bị chống trộm bao gồm: cảm biến rung, loa và bộ điều khiển. Khi hệ thống được bật, chỉ cần chạm vào xe và rung nhẹ, bộ điều khiển nhận tín hiệu từ cảm biến, rồi phát cảnh báo động, còi báo động sẽ vang lên.

 

Ngay cả khi chiếc xe dựng ở những nơi vắng vẻ, ngoài tầm kiểm soát của chủ nhân thì thiết bị này cũng phát huy tốt vai trò bảo vệ. Những người xung quanh khi thấy xe phát ra tín hiệu báo động có thể ngăn chặn hành vi trộm cắp của kẻ gian. Thiết bị này bạn có thể lắp tại cửa hàng hoặc nơi bạn mua xe đều được hỗ trợ nhé.

 

Một nhược điểm khi sử dụng phương pháp chống trộm này đó là khi dựng xe ở chỗ đông người, không tránh được việc có người chạm vào và lúc này chuông báo động sẽ kêu, gây khó chịu cho nhiều người gần đó.

 

4. Sử dụng nhiều ổ khóa

 

Bạn có thể sử dụng thêm khóa ngoài như khóa đĩa, khóa dây,… sử dụng nhiều khóa một lúc gây lúng túng, kéo dài thời gian mở khóa, khiến kẻ gian nản trí và từ bỏ vì sợ phát hiện.

 

Tuy nhiên, mang theo nhiều khóa khá bất tiện và trong trường hợp chủ sử dụng đang vội đi đâu thì lại mất khá nhiều thời gian để mở khóa. Nhưng đây cũng là một cách hiệu quả, nếu bạn thường xuyên để xe ở những nới vắng vẻ thì hãy lưu ý đến cách này.

 

Ngoài các biện pháp trên thì khi sử dụng xe đến những nơi công cộng bạn nên chú ý quan sát thường xuyên để đảm bảo an toàn cho xe.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798