GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Khi nào bạn cần thay mới bình ắc quy xe điện?

Ngày đăng: 24-02-2020 16:14:00

Khi sử dụng xe điện bạn gặp tình trạng như xe đi được quãng đường ngắn, sạc điện không nhận, hay ắc quy hoặc pin xe sụt điện nhanh,… liệu đây có phải lý do bạn cần thay ắc quy/pin mới? Cùng tham khảo cách nhận biết ắc quy/pin hỏng dưới đây.

 

Đôi khi bạn vẫn gặp tình trạng như kể trên tuy nhiên nó có thể do một số bộ phận khác như sạc xe, dây ắc quy bị đứt mà không phải do bình xe. Để biết ắc quy của bạn thực sự đến lúc cần thay chưa, cách chính xác nhất là sử dụng đồng hồ đo khi bình hết điện.

 

Bạn hãy sử dụng xe cho đến khi đồng hồ báo pin trên xe báo sắp hết điện rồi mang đến cửa hàng sửa xe điện. Ở đây, kỹ thuật viên sẽ có thiết bị để đo.

 

 

+ Bộ ắc quy của bạn gồm nhiều cục mắc nối tiếp nhau.

+ Kỹ thuật viên sẽ tháo ắc quy của bạn ra đo từng cục, phát hiện ra bình nào yếu hơn các bình còn lại sẽ kết luận được bình đó lỗi.

+ Nếu điện áp vẫn ở trong mức độ cho phép, bạn cần kiểm tra toàn bộ xe… Trường hợp lốp non, bó phanh, mô ve dây điện… kỹ thuật viên sẽ lập tức phát hiện. Một lý do khó phát hiện ra mà theo kinh nghiệm của chúng tôi nhiều cửa hàng sửa chữa không tìm ra được là sạc: sạc ngắt điện trước khi bình ắc quy được nạp đầy, vì thế ắc quy chưa no điện mà sạc đã báo đầy và không vào điện nữa.

 

Nếu quãng đường của bạn giảm dần giảm dần theo thời gian thì khả năng cao là bình ắc quy hết tuổi thọ. Nhưng nếu bình ắc quy của bạn đột ngột có vấn đề hãy yêu cầu kỹ thuật kiểm tra xem ắc quy để có phương án xử lý.

 

Sau khi kiểm tra bạn sẽ biết được có cần thay bình ắc quy hay không. Một mẹo nhỏ nữa là bạn chú ý thời gian sử dụng, thông thường ắc quy sẽ có thời gian sử dụng 1,5-2 năm. Nếu bình của bạn đã sử dụng được hơn 1 năm thì khả năng ắc quy hỏng sẽ cao hơn. 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798