GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Lưu ý quan trọng khi sử dụng xe điện chạy pin lithium-ion

Ngày đăng: 30-03-2020 21:31:19

Những lưu ý sẽ giúp bạn có thể sử dụng xe đạp điện dùng Pin được lâu bền và hiệu quả nhất. Xét về cơ bản, xe điện ngày nay chạy bằng hai nguồn điện chính: một là Pin xe hai là Acquy. Trong bài này, mình xin chia sẻ cho bạn một số thông tin hữu ích về chiếc xe điện chạy bằng pin để đảm bảo an toàn khi sử dụng, cũng như giúp bạn tăng tuổi thọ của pin xe.

 

>> Tại sao khi sử dụng cần bảo dưỡng xe điện định kỳ?

 

Cần chú ý về cách sạc pin

 

Chúng ta thường hiểu sai về cách sạc pin và thực hiện sai cho nên thường khiến cho pin bị hỏng rất nhanh. Thông thường, thời gian sạc điện chuẩn của acquy nằm trong khoảng 8 – 12 tiếng, trong khi đó, đối với các xe đạp điện dùng pin thì thời gian này chỉ rơi vào khoảng 6 đến 8 tiếng để tích đầy điện. Vậy nên, bạn cần lưu ý đến vấn đề này để có thể sạc pin trong khảng thời gian pin đủ no và ngắt sạc, tránh tình trạng làm sạc pin lâu hơn bình thường để khiến pin bị phồng, rất dễ gây ra hỏng pin.

 

Mặc dù hiện tại, hầu hết các dòng xe điện sử dụng pin như: pin xe đạp điện Bridgestone đều được lắp đặt và tích hợp các chức năng tự động ngắt điện khi pin đầy, nhưng bạn vẫn nên chú ý đến vấn đề này để có thể sử dụng xe điện an toàn và hiệu quả nhất.

 

 

Khi mới mua xe nên chú ý những gì?

 

Thông thường, mọi người đều có thói quen chở thêm người khi di chuyển bằng xe điện. Tuy nhiên, việc chở thêm người phía sau khiến cho trọng tải của xe tăng lên rất nhiều lần và xe phải điều tiết một lượng điện lớn hơn bình thường để có thể di chuyển ổn định. Việc này khiến cho pin nhanh hết hơn so với mức tiêu chuẩn cần thiết.

 

Điều này cần thiết để chú ý khi bạn sử dụng xe đạp điện chạy pin trong lần đầu tiên mua xe. Thời gian đầu khi mới mua về bạn nên để xe điện chạy không tải trọng trong  khoảng  8 đến 10 giờ đến khi hết pin thì sạc lại cho đầy và đi bình thường. Điều này khá quan trọng và rất tốt cho pin xe của bạn.

 

Trước khi di chuyển và sử dụng xe điện, bạn cần chú ý đến đồng hồ báo pin

 

Mọi xe điện ngày nay đều được trang bị đồng hồ báo pin, đồng hồ này hiển thị rõ ràng nhất thông tin tình trạng điện của pin. Vậy nên, trước khi mang xe ra đi, bạn nên tập thói quen quan sát dung lượng điện của xe bạn như thế nào, nếu tín hiệu báo hết điện, bạn nên sạc trước khi phải dắt bộ khi đang di chuyển ngoài đường. Bên cạnh đó, bạn để pin cạn lúc đi xe điện cũng khiến cho tuổi thọ của pin giảm đáng kể. Vậy nên, chú ý tới nguồn điện của xe trước khi đi là kỹ năng cần thiết và nên tạo thành thói quen để bạn có thể sử dụng pin được bền lâu nhất.

 

Không nên nhích ga, tăng ga nhanh và quá mạnh lúc di chuyển

 

Xe điện ngày nay ngày càng hiện đại, được trang bị hệ thống và vận tốc đạt được lên tới 30-60 km/h tùy vào loại xe, ngang bằng với hầu hết các xe máy hiện nay. Vậy nên, nhiều người sử dụng xe đạp điện thường lạm dụng và vận hành xe điện quá nhanh với việc tăng ga để đi nhanh hơn. Tuy nhiên, điều này là thói quen rất xấu gây ảnh hưởng trực tiếp đến pin của xe điện, khiến cho pin nhanh chai hơn so với bình thường. Điều này là do khi bạn vặn ga quá mạnh, bắt buộc nguồn điện phải đáp ứng nhu cầu của người điều khiển, pin giải phóng điện nhiều hơn so với lúc bình thường, nếu vấn đề này diễn ra thường xuyên sẽ khiến tuổi thọ của pin bị giảm xuống và nhanh chai hơn.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798