GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Mẹo hay giúp bạn di chuyển xe đạp điện an toàn

Ngày đăng: 26-02-2020 15:46:32

Khi tham gia giao thông tất nhiên chúng ta luôn phải đảm bảo tham gia an toàn. Nếu sử dụng xe điện thường xuyên bạn nên bỏ túi một số mẹo dưới đây, để có thể luôn di chuyển an toàn khi sử dụng xe điện.

 

– Để bảo vệ cho chiếc xe của mình, bạn nên chọn làn đường tốt nhất. Tránh những ổ voi, ổ gà dễ gây hại đến các bộ phận của xe. Các bộ phận thường bị ảnh hưởng khi đi vào đoạn đường này là săm, lốp, ốc vít của xe. Nếu như bắt buộc phải đi qua thì hãy đi chậm sẽ an toàn hơn.

 

– Xe đạp điện cũng được trang bị đầy đủ các công cụ thông báo tín hiệu như đèn, còi khi bạn chuẩn vị rẽ hay dừng lại. Hãy đảm bảo bạn phát ra các tín hiệu chuẩn để thông báo cho các phương tiện khác biết. Tránh dừng lại bất thình lình vì dễ gây bất ngờ và bị đâm từ phía sau.

 

 

 

– Không chở hành khách, hành lý có trọng tải quá lớn. Thêm vào đó bạn không nên đeo tai nghe khi đi xe đạp điện vì nó ảnh hưởng đến sự tập trung và khả năng xử lý của bạn.

 

– Nên sử dụng hệ thống phanh sau để tránh gây bất ngờ khi xe dừng. Khi xe đạp của bạn đã bị chậm lại đáng kể, bạn có thể áp dụng hệ thống phanh phía trước.

 

– Luôn luôn giữ một khoảng cách phanh an toàn với xe phía trước. Thường xuyên kiểm tra pin xe đạp điện khi sử dụng, tránh xe bị cạn pin giữa đường. Việc giữ cho pin xe luôn trong trạng thái có pin ổn định sẽ tăng tuổi thọ của pin.

 

Ngoài ra bạn hãy chú ý kiểm tra xe điện định kỳ, sữa chữa và khắc phục ngay các lỗi nếu có. Tránh những sự cố không đáng tiếc có thể xảy ra với xe điện của bạn. Xe điện cũng tương tự các loại phương tiện khác, cũng cần kiểm tra và bảo dưỡng thường xuyên.

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798