GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Những cân nhắc khi chọn mua xe điện sử dụng

Ngày đăng: 26-02-2020 15:19:12

Là người tiêu dùng thường bạn sẽ không hiểu rõ về các dòng xe điện và có thể sẽ có những lựa chọn không tốt. Một số kinh nghiệm sau sẽ cho bạn biết về cách chọn và mua xe điện sao cho tốt nhất. Bạn cùng tham khảo dưới đây:

 

>> Pin xe điện 365 - Sự lựa chọn ưu việt cho xe điện

 

Không có xe chính hãng giá rẻ

 

Quy tắc đầu tiên khi mua xe đó là không có xe đạp điện ngoại chính hãng mà giá rẻ. Nhiều người thường nghe quảng cáo với những dòng xe được gắn mác các thương hiệu nổi tiếng được bán với giá rẻ. Thực tế đây là các dòng xe nhái và được gắn mác hàng chính hãng. Nếu là xe đạp điện chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng như Honda, Yamaha, Giant thì có giá rất cao. Khi được nhập về Việt Nam mức giá có thể là vài chục triệu đồng chứ không phải vài triệu đồng như nhiều mặt hàng trên thị trường.

 

Mức giá hiện nay nhiều người tiêu dùng vẫn mua cho dòng xe Giant, Honda là từ 9-14 triệu. Thực chất đây 100% là dòng xe đạp điện nhái nhập khẩu từ Trung Quốc. Điểm đặc biệt của các mặt hàng nhái là có thiết kế khác bắt mắt, mẫu mã đẹp nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. Một vài điểm mà bạn có thê thấy ngay nếu đã từng sử dụng những dòng xe này là ắc quy tụt nhanh, thiết bị điều chỉnh tốc độ không điều chỉnh được tốt độ cho phép, đôi khi đi với tốc độ quá cao khiến nguy hiểm cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.

 

 

Thời gian bảo hành ngắn - xe nhái

 

Những dòng nhái không có thời gian bảo hành cố định mà hầu hết phụ thuộc vào chính sách mỗi cửa hàng cho từng dòng xe mà họ bán ra. Khi bị hỏng nhiều linh kiện khó tìm kiếm để thay thế mà nếu có thay được thì giá cũng rất cao. Vì vậy không hẳn cứ mua xe giá rẻ mà là rẻ.

 

Tại nước ngoài những dòng xe đạp điện của các hãng như Ford, Yamaha, Honda…. có giá ít nhất cũng từ 1000-1300 USD. Nhiều dòng xe chính hãng khác có giá từ 700 USD đến 1300 USD. Khi được nhập về Việt Nam thì mức giá này sẽ tăng cao nữa do đó bạn có thể hiểu rằng mức giá xe đạp điện chính hãng của các thương hiệu lớn là như thế nào. Do đó khi mua xe đạp điện nếu chủ cửa hàng giới thiệu đó là xe chính hãng thì cần chú ý đến thương hiệu của xe đó và quan sát xem đó phải xe hàng giả không. Bạn có thể hỏi về tem chống hàng giả cũng như giấy tờ chứng nhận nguồn gốc của xe và chất lượng của xe. Đây là điều rất quan trọng khi mua xe mà nhiều ngừoi hiện nay vẫn bỏ qua khi chỉ nhìn vào mẫu mã.

 

Những lời khuyên cho bạn khi mua xe

 

Nếu bạn thực sự chấp nhận giá cao thì có thể tìm mua xe chính hãng của các hãng xe nhập ngoại nổi tiếng. Nếu bạn chỉ muốn có một phương tiện di chuyển tốt thì có thể lựa chọn hãng xe trong nước đã được chứng nhận và kiểm chứng từ những người tiêu dùng. Bạn cũng cần phải biết phân biệt xe chính hãng và hàng nhái, hàng kém chất lượng. Một số yếu tốt dễ dàng mà bạn có thể nhận ra như xe chính hãng thì xích sáng, ốc vít các góc cạnh rất sắc nét. Các mối hàn khung xe gọn gàng và mịn, màu sơn sáng bóng, chắc chắn, yên xe êm và ngồi thoải mái. Bạn nên chọn xe chạy pin lithium-ion sẽ bền và nhẹ hơn xe chạy ắc quy. Mặc dù xe chạy pin có giá cao hơn so với ắc quy nhưng hiện nay có rất nhiều lựa chọn với mức giá hấp dẫn và phù hợp với điều kiện của bạn.

 

Hãy là người tiêu dùng thông minh khi lựa chọn xe điện sử dụng nhé!

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798