GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Những điều bạn chưa biết về dòng xe điện chạy ắc quy

Ngày đăng: 13-02-2020 15:18:08

Hiện nay dòng xe điện chạy ắc quy vẫn là dòng xe điện phổ biến nhất. Chúng là dòng xe đạp điện đầu tiên xuất hiện trên thị trường nên vẫn đang được nhiều người lựa chọn sử dụng. Ắc quy là loại nguồn điện được sử dụng khá phổ biến trong các phương tiện đi lại khác như ô tô, xe máy. Trên thị trường dòng xe đạp điện chạy bằng ắc quy đang dần ít dần và thay vào đó là những chiếc xe chạy pin lithium cho xe đạp điện. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể phủ nhận, xe đạp điện chạy bằng ắc quy có những xe đạp điện mà rất nhiều người ưa thích.

 

Có thể thay đổi cải thiện tốc độ

 

Tốc độ của những chiếc xe đạp điện chạy bằng Ắc quy hoàn toàn có thể nâng cao bằng cách lắp kết nối nhiều loại Ắc quy với nhau. Nhờ việc nối liên kết nhiều loại Ắc quy với nhau, sức mạnh phóng điện tăng lên sẽ làm cho tốc độ của xe bình thường có thể lên tới 60-80Km/h. Đây là mức tốc độ tương đương với tốc độ của một chiếc xe máy. Ngoài ra, ắc quy là nguồn điện rất phổ biến, khi có bất kỳ sai hỏng gì, bạn có thể đi tìm một tiệm sửa xe, thay thế một cách dễ dàng. Ắc quy hỏng có thể chỉ ở một bộ phận lõi khá dễ tháo lắp chẩn đoán, khi thay lắp, bạn có thể chỉ thay một lõi của ắc quy chứ không cần thay toàn bộ chiếc ắc quy, tránh lãng phí trong quá trình sử dụng.

 

Xe chạy ắc quy được ghép từ nhiều bình ắc quy nhỏ

 

Khả năng phóng điện cực tốt

 

Xe đạp chạy Ắc quy so với rất nhiều các loại xe đạp điện chạy pin có độ phóng điện mạnh mẽ hơn hẳn. Những chiếc xe  đạp điện, xe máy điện chạy bằng động cơ ắc quy có khả năng phóng điện nhạy, điều này giúp chúng có được tốc độ rất cao khi sử dụng lưu thông. Thường, những chiếc xe chạy động cơ Ắc quy thường có vận tốc từ khoảng 40 – 60Km/h. Đặc biệt với những chiếc xe khủng chính hãng có vận tốc đạt tới 60 – 80km/h.

 

Ắc quy có giá rất phải chăng so với pin

 

Những chiếc xe chạy Ắc quy có nguồn điện Ắc quy như xe đạp điện không những có khả năng thay thế chỉ bộ phận hỏng hóc mà giá thành của nguồn điện Ắc quy cũng khá rẻ, chỉ khoảng 500 – 800 ngàn đồng một cục. Mỗi chiếc xe có khoảng 2-4 lõi tùy loại và cũng tùy từng vận tốc khác nhau của xe. Tổng giá thành của một nguồn điện Ắc quy khi tính giá có giá vẫn rẻ hơn nhiều lần so với các dòng xe chạy bằng nguồn Pin.

 

Chung quy lại, có thể nói, những chiếc xe chạy nguồn Ắc quy có khả năng chạy với tốc độ cao, rất bốc, kinh phí bỏ tiền ra sửa chữa nguồn điện mỗi lần cũng không quá lớn và việc sửa chữa khá đơn giản, nhanh gọn, không cầu kỳ.

 

Tuy nhiên với sự phát triển của ngành công nghiệp pin hiện nay các xe điện dần được thay thế ắc quy bằng pin. Tuy rằng giá pin xe đạp điện cao hơn so với ắc quy nhưng pin có tuổi thọ cao, trọng lượng thấp hơn và đảm bảo an toàn hơn so với ắc quy.

 
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798