GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Những lý do bạn nên sắm ngay một chiếc xe đạp điện

Ngày đăng: 26-02-2020 16:12:52

Từ khi có mặt tại thị trường Việt Nam đến bây giờ xe điện ngày càng cho thấy sức hút của mình qua số lượng xe điện tham gia giao thông ngày một tăng. Những dòng xe điện phù hợp với nhiều lứa tuổi, đặc biệt là các bạn học sinh. Vậy đâu là lý do xe điện ngày càng được sử dụng nhiều? Bạn có nên sắm ngay một chiếc xe điện để vi vu không? Cùng tham khảo nội dung dưới đây nhé!

 

Mức giá vừa phải

 

Xe đạp điện có thể vận hành bằng cách sử dụng bàn đạp nhưng lại có thể sử dụng động cơ điện để di chuyển. Mức giá của phương tiện này tương đối vừa phải, chỉ ở khoảng trên dưới 10 triệu đồng. Mức giá này phù hợp với điều kiện kinh tế của phần lớn người dân Việt Nam. Cũng chính vì mức giá hợp lý này mà học sinh ngày nay không quá khó để có một chiếc xe đạp điện. Dù ở nông thôn hay thành thị học sinh đa phần chủ yếu sử dụng xe đạp điện mà ít sử dụng các phương tiện khác.

Rất nhiều lựa chọn hấp dẫn

 

Theo xu thế thị trường xe đạp điện ngày càng đa dạng hơn về mẫu mã, chủng loại ,kiểu dáng cũng như quãng đường đi được.Vì thế người dùng có thể lựa chọn cho mình kiểu dáng xe và màu sắc phù hợp với sở thích, có thế kể đến rất nhiều hãng xe đạp điện có mặt trên thị trường như Yamaha, Honda, HKbike, Hitasa, Giant.... Chính những thiết kế hấp dẫn và da dạng khiến cho thị trường xe đạp điện ngày một sôi động và hấp dẫn người tiêu dùng nhiều hơn. 

 

Chi phí sử dụng ít

 

Việc sử dụng động cơ điện và ắc quy hoặc pin lithium cho xe đạp điện khiến cho chi phí sử dụng dòng xe này thấp hơn xe máy rất nhiều. Xét theo giá điện hộ gia đình hiện nay, một số điện mỗi gia đình chỉ phải trả hơn 1000 đồng. Việc sạc đầy điện cho xe chỉ mất chưa tới 2000 đồng cho mỗi lần sạc. Chi phí này có thể đi được tới 50km hoặc hơn tùy vào dòng xe điện. Thậm chí có dòng xe có thể đi tới 80km cho mỗi lần sạc. Một năm bạn chỉ cần bỏ ra không đến 200 nghìn đồng cho việc sạc xe điện so với chi phí đổ xăng cho xe máy khoảng 4-5 triệu thì chi phí nhiên liệu cho xe đạp điện rẻ hơn tới hơn 20 lần quá tiết kiệm!

pin dành cho xe đạp điện (ảnh công ty cổ phần 365 cung câp)

 

Dễ sử dụng và dễ dàng đăng ký xe

 

Theo quy định của nhà nước, xe đạp điện không phải đăng ký như xe máy. Bạn có thể sử dụng xe đạp điện ngay khi mua xong với thủ tục đăng ký nhanh chóng tại cửa hàng. Việc sử dụng xe đạp điện cũng khá đơn giản và dễ dàng. Ngoài việc sạc pin thường xuyên thì cơ chế vận hành tương tự như dòng xe tay ga. Việc tăng giảm tốc độ của xe được thực hiện qua bộ điều tốc và tay ga của xe đạp điện. Bạn chỉ cần vặn ga và đi xe, hoàn toàn đơn giản và dễ dàng cho bất kì ai.

 

Hơn nữa, xe điện cũng là phương tiện với kích thước nhỏ, gọn dễ dàng tham gia giao thông đối với các khu phố ở thành phố lớn.

 

Phù hợp với người già, học sinh

Đối với gia đình có người cao tuổi, thiếu niên hoặc học sinh thì việc lựa chọn một chiếc xe đạp điện là rất hợp lý vì tính kinh tế và an toàn trong sử dụng lại không cần phải đòi hỏi có bằng lái khi tham gia giao thông trên đường. Bạn hãy tưởng tượng nếu bạn cho cha mẹ bạn những người tuổi đã cao hoặc con cái bạn chưa đủ tuổi điều khiển xe máy thì rất có thể một ngày nào đó bạn sẽ phải đối mặt với những rắc rối như con bạn bị phạt vì chưa đủ tuổi điều khiển xe máy, chạy quá tốc độ quy định, cha mẹ bạn có thể gặp tai nạn ngoài đường vì điều khiển xe máy đối với người già là khá khó khăn và một loạt rắc rối kèm theo nữa.

 

Nhưng đối với xe đạp điện những rắc rối đó được loại bỏ vì xe đạp điện không yêu cầu bằng lái, độ tuổi điều khiển lại rất dễ trong vận hành sử dụng, bất kỳ ai cũng có thể điều khiển phương tiện này.

 

Không gây ô nhiễm môi trường làm giảm ách tắc giao thông

Ngày nay việc có quá nhiều xe máy tham gia giao thông chính là nguyên nhân dẫn đến gây ô nhiễm môi trường do khí thải từ động cơ gây ra, và xe máy là tác nhân gây ra các ách tắc giao thông ở các thành phố lớn. Việc sử dụng xe đạp điện có gắn ắc quy đặc biệt là  pin lithium do công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 cung cấp sẽ không phát ra khí thải gây ô nhiễm môi trường đồng thời xe đạp điện có kích cỡ nhỏ hơn xe máy sẽ góp phần làm giảm ách tắc giao thông, dễ di chuyển hơn trong những ngóc ngách nhỏ ở những thành phố lớn.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798