GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Pin xe đạp điện HKBike sử dụng công nghệ Iphone 5

Ngày đăng: 30-03-2020 22:00:00

Ở nước ta, pin xe đạp điện HKBike đi tiên phong ứng dụng công nghệ pin Lithium cho hai mẫu xe đạp điện Zinger và Color, cho xe đi được quãng đường từ 60 đến 80km trên một lần sạc.

Công nghệ pin Lithium trong sản xuất iPhone 5 với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là công nghệ pin số 1 thế giới hiện nay.

Trong lần kiểm tra mới nhất của GSM Arena, pin Apple iphone 5 cho kết quả ấn tượng khi chứng minh dung lượng pin lên đến 1.440 mAh với điện áp 3,8 V, tương đương 5,45 Wh, cho phép hoạt động liên tục tới 51 giờ. Đây có thể chỉ là số liệu trong phòng thí nghiệm, tuy nhiên con số 51 giờ quả thực rất ấn tượng và đáng “đồng tiền bát gạo” đối với người dùng khi bỏ ra hơn chục triệu đồng để sở hữu sản phẩm này.

Có được thành quả này là nhờ iphone 5 ứng dụng công nghệ pin Lithium. Pin Lithium cho xe đạp điện cho mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp, không chứa các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý thải, an toàn đối với môi trường và sức khỏe con người. Chính bởi vậy, công nghệ pin Lithium nhanh chóng lan rộng và thống trị hoàn toàn thị trường máy tính xách tay, máy quay camera, một phần thị trường máy ảnh số và điện thoại di động cao cấp. 

 


Thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến loại xe đạp điện chạy bình ắc quy. Chiếc bình ắc quy có những hạn chế rất lớn. Không cần nói đến hàng loạt các phiền phức như cồng kềnh, nặng nề, nhanh hết điện,…. Chỉ riêng ảnh hưởng của nó đến môi trường và sức khỏe đã có nhiều điều đáng bàn. Được cấu tạo từ chì và axit, bình ắc quy chứa nhiều thành tố độc hại với sức khỏe con người, nếu tiếp xúc lâu ngày dễ làm tăng nguy cơ các bệnh về tim, phổi, gan, thậm chí là ung thư. Trong quá trình sử dụng, lượng chì axít bị thải loại ra (Nếu tính 1 triệu xe đạp điện thì sau hai năm sử dụng có thể thải ra môi trường khoảng 3-4 triệu ăcquy chì phế thải), trờ thành tác nhân gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Trong khi đó, với ưu điểm không chứa các kim loại độc hại, khí thải rất ít, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng, pin Li-Ion có thể khắc phục triệt để những nhược điểm của bình ắc quy chì axit. Đây là nỗ lực đáng kể của HKBike, tạo cơ hội lớn cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến của thế giới, giúp xe đạp điện không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn là phương tiện giao thông đem đến sự trong lành cho mỗi tuyến đường thành thị. 

 


Chi phí để sản xuất pin Lithium khá lớn, bởi vậy sản phẩm bán ra thường có giá thành cao, đây là rào cản đối với người tiêu dùng.  

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm pin xe xin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 365

Gọi ngay: 0973 981 798 - 04.629.13365

Địa chỉ: Số 127 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/pinxedien365/

Liên hệ Zalo/Viber: 0973.981.798

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798