Pin xe đạp điện HKBike sử dụng công nghệ Iphone 5

Ngày đăng: 30-03-2020 22:00:00

Ở nước ta, pin xe đạp điện HKBike đi tiên phong ứng dụng công nghệ pin Lithium cho hai mẫu xe đạp điện Zinger và Color, cho xe đi được quãng đường từ 60 đến 80km trên một lần sạc.

Công nghệ pin Lithium trong sản xuất iPhone 5 với nhiều ưu điểm vượt trội được đánh giá là công nghệ pin số 1 thế giới hiện nay.

Trong lần kiểm tra mới nhất của GSM Arena, pin Apple iphone 5 cho kết quả ấn tượng khi chứng minh dung lượng pin lên đến 1.440 mAh với điện áp 3,8 V, tương đương 5,45 Wh, cho phép hoạt động liên tục tới 51 giờ. Đây có thể chỉ là số liệu trong phòng thí nghiệm, tuy nhiên con số 51 giờ quả thực rất ấn tượng và đáng “đồng tiền bát gạo” đối với người dùng khi bỏ ra hơn chục triệu đồng để sở hữu sản phẩm này.

Có được thành quả này là nhờ iphone 5 ứng dụng công nghệ pin Lithium. Pin Lithium cho xe đạp điện cho mật độ năng lượng cao, thời gian sử dụng lâu, suy hao năng lượng thấp, không chứa các các yếu tố kim loại độc hại trong vấn đề xử lý thải, an toàn đối với môi trường và sức khỏe con người. Chính bởi vậy, công nghệ pin Lithium nhanh chóng lan rộng và thống trị hoàn toàn thị trường máy tính xách tay, máy quay camera, một phần thị trường máy ảnh số và điện thoại di động cao cấp. 

 


Thị trường Việt Nam hiện nay phổ biến loại xe đạp điện chạy bình ắc quy. Chiếc bình ắc quy có những hạn chế rất lớn. Không cần nói đến hàng loạt các phiền phức như cồng kềnh, nặng nề, nhanh hết điện,…. Chỉ riêng ảnh hưởng của nó đến môi trường và sức khỏe đã có nhiều điều đáng bàn. Được cấu tạo từ chì và axit, bình ắc quy chứa nhiều thành tố độc hại với sức khỏe con người, nếu tiếp xúc lâu ngày dễ làm tăng nguy cơ các bệnh về tim, phổi, gan, thậm chí là ung thư. Trong quá trình sử dụng, lượng chì axít bị thải loại ra (Nếu tính 1 triệu xe đạp điện thì sau hai năm sử dụng có thể thải ra môi trường khoảng 3-4 triệu ăcquy chì phế thải), trờ thành tác nhân gây ô nhiễm môi trường trầm trọng. Trong khi đó, với ưu điểm không chứa các kim loại độc hại, khí thải rất ít, không gây ô nhiễm môi trường, an toàn với sức khỏe người dùng, pin Li-Ion có thể khắc phục triệt để những nhược điểm của bình ắc quy chì axit. Đây là nỗ lực đáng kể của HKBike, tạo cơ hội lớn cho người tiêu dùng Việt Nam tiếp cận được với những công nghệ tiên tiến của thế giới, giúp xe đạp điện không chỉ an toàn, tiết kiệm mà còn là phương tiện giao thông đem đến sự trong lành cho mỗi tuyến đường thành thị. 

 


Chi phí để sản xuất pin Lithium khá lớn, bởi vậy sản phẩm bán ra thường có giá thành cao, đây là rào cản đối với người tiêu dùng.  

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm pin xe xin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 365

Gọi ngay: 0973 981 798 - 04.629.13365

Địa chỉ: Số 127 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: https://www.facebook.com/pinxedien365/

Liên hệ Zalo/Viber: 0973.981.798

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798