GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Quy tắc sử dụng xe điện an toàn khi di chuyển dưới trời mưa

Ngày đăng: 24-02-2020 16:35:27

Hà Nôi đang vào mùa mưa bão, đôi khi mưa cả ngày nên các bạn khó tránh khỏi phải di chuyển dưới trời mưa. Bạn sử dụng phương tiện là xe đạp điện, xe máy điện thì cần chú ý sao cho xe không bị ngập nước, tránh bị chập điện gây hư hỏng ắc quy hoặc pin xe.

 

>> Những bộ phận nào trên xe điện là quan trọng nhất?

 

Vậy nếu gặp trời mưa thì nên sử dụng thế nào để đảm bảo an toàn? Nếu không quá cần thiết thì bạn không nên sử dụng xe đạp điện khi trời mưa. Còn nếu bắt buộc phải đi ra ngoài, hãy cùng ghi nhớ 3 quy tắc quan trọng này nhé.

 

Kiểm tra kỹ pin/ ắc quy trước khi sử dụng

 

Không chỉ những ngày mưa bão mà ngay cả những ngày bình thường bạn cũng nên kiểm tra kỹ pin xe hoặc ắc quy của xe đạp điện trước khi sử dụng để tránh những hiện tượng có thể gặp phải như hết điện giữa đường. Đối với những chiếc xe đạp điện sử dụng pin thì được bảo vệ rất chắc chắn bởi áo nhựa nên có thể đi dưới trời mưa vô cùng an toàn. Nhưng nếu xe của bạn sử dụng ắc quy mà trên xe lại không được thiết kế thêm bộ phận che chắn cho ắc quy thì bạn không nên sử dụng xe đạp điện dưới mưa vì dễ bị chập điện và dẫn đến cháy nổ, vô cùng nguy hiểm.

 

Xe điện chạy pin lithium an toàn khi sử dụng dưới trời mưa

 

Đi chậm và quan sát kỹ xung quanh

 

Trời mưa luôn khiến tầm nhìn bị hạn chế, cộng thêm việc mặc áo mưa sẽ khiến cho việc điều khiến xe đạp điện khó khăn hơn do đó bạn nên đi chậm và quan sát kỹ xung quanh. Đi chậm sẽ giúp bạn xử lý an toàn các tình huống khẩn cấp trên đường, tránh những pha phanh gấp cũng như bị trượt bánh. Vận tốc được khuyên khi đi xe đạp điện trong ngày mưa chỉ khoảng 15-20km/h (khoảng bằng 70% vận tốc tối đa hằng ngày sử dụng).

 

Không đi vào vùng nước ngập

 

Nước chính là kẻ thù của pin/ ắc quy xe đạp điện, do đó tuyệt đối không đi xe đạp điện trên những con đường bị ngập, pin và ắc quy xe của bạn sẽ bị hỏng ngay lập tức mà không có cách nào sửa được.

 

Trong tình huống này, bạn buộc phải tắt nguồn xe đạp điện, dắt qua đoạn nước ngập, sau đó lau khô xe thật kỹ càng thì mới được bật nguồn để đi tiếp.

 

Trên đây là những lưu ý để đi xe đạp điện an toàn dưới trời mưa, để đảm bảo sự an toàn hơn nữa, bạn nên chọn mua xe đạp điện sử dụng pin xe lithium-ion. Những xe sử dụng pin sẽ đảm bảo an toàn hơn xe sử dụng ắc quy.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798