GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Sử dụng xe đạp điện đúng cách người dùng cần biết

Ngày đăng: 13-02-2020 15:34:50

Xe đạp điện dần trở thành phương tiện phổ biến khi mang lại ngày càng nhiều trải nghiệm tốt cho người sử dụng. Tuy nhiên không phải ai sử dụng cũng hiểu về cách vận hành của xe, từ đó có cách sử dụng chưa đúng. Vậy khi sử dụng xe đạp điện cần lưu ý những gì? Các bạn cùng tham khảo bài viết nhé!

1. Lưu ý trong quá trình khởi động xe đạp điện

 

Trước khi khởi động xe, bạn cần chú ý để hai chân chạm đất, tốt nhất nên lựa chọn các mẫu xe phù hợp với vóc dáng. Có nhiều dòng xe đạp điện có thể điều khiển được yên xe lên xuống nhưng các mẫu xe máy điện lại không thể đổi được chiều cao yên xe. Điều này cũng khá quan trọng bởi sẽ giúp bạn chủ động hơn khi đi xe, xe di chuyển được cân bằng và ổn định hơn nếu bạn có thể chạm chân cân bằng.

 

 

2. Lưu ý trong quá trình di chuyển

 

Tương tự như các mẫu xe tay ga hiện đại, xe điện di chuyển cũng như vậy, khi đã khởi động xe, bật chìa khóa xe bạn chỉ cần vặn tay ga là xe đã bắt đầu có thể lăn bánh. Vậy nên, lúc này bạn cần tuân thủ một số điều nhỏ sau đây để di chuyển được tiết kiệm điện cho pin xe nhất cũng như đảm bảo sự bền bỉ của xe.

 

+ Nên dùng chân đạp thêm vài nhịp trước khi tiến hành vặn ga di chuyển trên đường. Bởi lúc khởi động xe, mức điện năng bị tiêu hao nhiều nhất. Việc làm này giúp bạn tiết kiệm được tối đa điện năng xe.

 

+ Khi lên dốc và chở có tải trọng, bạn nên sử dụng thêm bàn đạp trợ lực đối với xe đạp điện để giảm lực tác động lên động cơ.

 

3. Lưu ý trong quá trình dừng xe

 

Một khi đã không di chuyển xe nữa, dừng xe, dắt xe bạn nên tắt hoàn toàn khóa điện xe, thứ nhất để tiết kiệm điện năng thứ hai là để an toàn cho bạn và những người xung quanh, tránh trường hợp vô ý vặn ga làm cho xe khởi động gây nguy hiểm.

 

Đây là 3 trong số nhiều lưu ý quan trọng bạn cần biết và lưu ý để di chuyển xe điện đúng cách và an toàn nhất. Khi sử dụng xe điện bạn có thể học thêm một số cách bảo quản cũng như sửa chữa xe điện khác. Bạn có thể tự mình bảo quản và sử dụng để xe điện được bền lâu hơn. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

 
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798