Thay pin xe đạp điện Bridgestone ở đâu tốt?

Ngày đăng: 30-03-2020 22:18:19

Bạn đang sở hữu một chiếc xe đạp điện Bridgestone và muốn tìm hiểu thông tin về pin xe đạp điện bridgestone để biết được hạn sử dụng, cách sử dụng cũng như khi thay thế pin xe thì chọn nơi nào uy tín. Vậy hãy tham khảo một số thông tin dưới đây:

 

Thường thì xe đạp điện sử dụng ắc quy và có thời gian sử dụng từ 1-3 năm, sau khoảng thời gian này bạn sẽ cần phải thay thế acquy xe điện để xe chạy ổn định.

 

 

1. Hạn sử dụng acquy xe đạp điện bridgestone:

 

Thường khi bạn mới mua xe đạp điện bridgestone về nếu dùng đúng cách bạn sẽ dùng được 1 - 2 năm thì mới bắt đầu có dấu hiệu hỏng bình pin xe dap dien. Và nếu bạn đã từng thay thế bình acquy cho xe đạp điện rồi thì bạn sẽ dùng được từ 6 tháng đến 1,5 năm tùy chất lượng của bình acquy và cách bạn sử dụng.

 

2. Thay acquy xe đạp điện bridgestone ở đâu?

 

Bạn có rất nhiều nơi có thể thay bình acquy từ các đại lý bán xe đạp điện hay cửa hàng bạn đã mua xe đạp điện đó hoặc bạn có thể đến các cửa hàng bán acquy xe đạp điện để thay. Để tìm chọn được ắc quy hay pin xe đảm bảo bạn có thể liên hệ với công ty 365 - chuyên sản xuất và phân phối pin xe dap dien bridgestone giá cạnh tranh.

 

 

3. Làm sao biết khi nào nên thay acquy xe đạp điện bridgestone

 

Khi bạn đánh giá được khi mới bình acquy có thể cung cấp điện cho quãng đường 60km cho 1 lần sạc đầy điện với tốc độ 40km/h nhưng hiện tại chỉ còn đi được chưa đến 30km thì đây chính là dấu hiệu và đã đến lúc bạn thay bình acquy xe đạp điện.

 

4. Cách sử dụng bình acquy xe đạp điện bridgestone đúng cách

 

Sạc đúng cách đó là điều đầu tiên và luôn luôn ghi nhớ để có thể sử dụng bình xe đạp điện được lâu nhất và tranh rủi ro khi nạp và xả điện khi dùng. Tốt nhất tùy loại bình mà cách sạc khác nhau nên bạn hãy hỏi ý kiến của kỹ thuật viên đã hộ trợ bán hàng cho bạn để biết. Sử dụng đúng cách tránh cách thao tác va đạp mạnh, bị ẩm ước hay tránh các nơi có tia lửa điện như tia hàn... để tránh bắt lửa và chập mạch.

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 365

Gọi ngay: 0973 981 798 - 04.629.13365

Địa chỉ: Số 127 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: Pin xe đạp điện

Liên hệ Zalo/Viber: 0973.981.798

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798