GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Tìm hiểu nguyên nhân gây lỗi xe điện không ga được

Ngày đăng: 12-02-2020 16:10:03

Chắc hẳn không ít lần xe điện của bạn đã được nạp đầy điện nhưng khi dắt xe ra sử dụng thì lại không ga lên được. Bạn không rõ nguyên nhân do đâu và làm thế nào để khắc phục sự cố, vậy hãy tham khảo ngay một số nguyên nhân cùng cách khắc phục tình trạng này dưới đây:

Tay phanh ngắt điện bị lỗi

 

Với dòng xe đạp điện thì trên hệ thống tay phanh có thêm một dây điện nhằm ngắt điện từ ắc quy khi người tiêu dùng bóp phanh. Nhất là khi vặn ga rồi bóp phanh điện sẽ bị ngắt. Hoặc với xe cũ thì hệ thống tay phanh bị cũ rỉ không được bảo dưỡng khiến lỗi gây ngắt điện.

 

Khắc phục: Với trường hợp này cách khắc phục rất dễ dàng, các bạn chỉ cần bóp tay phanh vào rồi nhả ra hết cỡ là có thể vận hành bình thường. Nếu các bạn đã thao tác như trên nhưng vẫn không được thì tốt nhất các bạn nên đem xe đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện để kiểm tra cẩn thận lại một lượt.

 

Đứt dây ga:

 

Xe đạp điện của bạn sử dụng lâu ngày thì dây ga sẽ bị đứt khiến cho động cơ không nhận được lệnh vận hành khi các bạn vặn ga. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây nên hiện tượng xe đạp điện ga nhưng không đi được.

 

Khắc phục: Với lỗi này thì bắt buộc các bạn phải thay thế dây ga mới.

 

 

Pin xe đạp điện yếu hỏng

 

Nguyên nhân thường gặp nhất là pin xe hay ắc quy yếu, hỏng, hết tuổi thọ, như vậy mặc dù các bạn có sạc điện đầy bình cũng không thể giúp xe vận hành được. Bên cạnh đó các bạn cũng cần kiểm tra tiếp xúc các dây dẫn với bình pin bị lỏng, tuột hay đứt cũng khiến xe không thể vận hành được mặc dù đã khởi động.

 

Khắc phục: Với trường hợp ắc quy bị chai phồng, hết tuổi thọ thì bắt buộc phải thay thế bình ắc quy mới. Khi lựa chọn cửa hàng thay bình ắc quy các bạn nên lựa chọn những trung tâm, cửa hàng bán xe đạp điện uy tín để chắc chắn rằng không mua nhầm hàng giả, hàng nhái. Với lỗi xe bị lỏng dây tiếp xúc hoặc đứt dây, nếu các bạn không thể tự sửa chữa hãy đem đến cửa hàng sửa chữa xe đạp điện để khắc phục một cách tốt nhất.

 

Ngoài ra có thể do bộ điều khiển bị hỏng hoặc lỏng tay ga, trong những trường hợp bạn không tự giải quyết được hãy mang xe đến cửa hàng để kỹ thuật kiểm tra nhé!

 

Pin xe điện 365 chuyên cung cấp các sản phẩm pin lithium cho xe đạp điện, thay thế hầu hết các loại xe điện sử dụng ắc quy thông thường. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm pin xe máy điện, pin xe đạp điện Hkbike, Pin xe đạp điện Honda, Pin lithium, … cùng các sản phẩm pin xe máy điện với chất lượng vượt trội. Liên hệ đặt pin: 0973.981.798”.

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798