GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Ưu điểm của Pin Hkbike cho xe đạp điện

Ngày đăng: 30-03-2020 22:25:07

Xe đạp điện dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng trong khoảng 4 năm trở lại đây nó mới phổ biến và được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng. Không khó để nhận thấy các ưu điểm nổi bật của xe điện so với các phương tiện khác, nó an toàn, tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

 

Với các dòng xe dùng pin cho xe đạp điện ứng dụng công nghệ pin lithium thì có sự khác biệt khá lớn so với các dòng xe dùng ắc quy. Pin xe đạp điện có khả năng chạy 70km/1 lần sạc, an toàn và không dễ gây cháy nổ như ắc quy. Hiện nay các dòng xe điện mới hầu hết đều sử dụng Pin lithium thu hút nhiều người dùng quan tâm.

 

 

Một trong những hãng xe chiếm lĩnh thị trường hiện nay phải kể đến xe đạp điện HKbike, phát triển và cho ra thị trường những dòng xe chất lượng vượt trội. Chiếc xe HKbike có giá cũng rất cạnh tranh lại ứng dụng công nghệ Pin lithium nên pin hkbike có khả năng đi từ 70-80km/1 lần sạc. Động cơ khỏe chắc, thiết kế đẹp, phong cách hợp với mọi lứa tuổi.

 

Khi sử dụng pin xe bạn sẽ thấy những ưu điểm vượt trội sau đây:

 

1. Tiết kiệm

 

Dựa vào sự tối ưu hóa riêng của từng nhà sản xuất mà quãng đường đi được của xe khác nhau. theo tính toán của HKbike, sản xuất mới của hang trên dòng xe Cap-A sử dụng nhiên liệu tiết kiệm gấp 27 lần so với đi xe máy chạy xăng. Cụ thể, mỗi lần sạc xe đi được 70km tiêu tốn 0,75 số điện, tương đương 1.500 đồng. Như thế, cứ 1km, CAP – A tiêu của bạn 21 đồng. Trong khi đó, để đổ đầy 1 bình xăng 5,5 lít để đi được 210km bạn phải mất 118.000 đồng, khoảng 562 đồng/ km.

 

2. An toàn

 

Xe đạp điện được xếp vào danh mục phương tiện thô sơ, phù hợp với mọi lứa tuổi. xe có thiết kế nhỏ gọn, cơ chế điều khiển dễ dàng rất phù hợp với vóc dáng của các bạn học sinh Việt Nam. Khi xảy ra các sự cố bất ngờ trên đường, khả năng hành động cũng linh hoạt hơn. Tốc độ tối đa của xe đạp điện theo tiêu chuẩn là 25km/h nên các bậc phụ huynh cũng phần nào an tâm hơn.

 

3. Bảo vệ môi trường

 

Hạn chế được các phương tiện sử dụng xăng xe đốt cháy động cơ trong là hành động thiết thức giúp bảo vệ môi trường.

 

Trước đây, xe đạp điện sử dụng pin axit đắt tiền nhưng rất độc hại, lại thêm chuyện chất lượng chưa tốt nên hay xảy ra sự cố, xe đi được thời gian ngắn đã hỏng hoặc phải vứt đi. Tuy nhiên, giờ đây, với sự phát triển của công nghệ Pin lithium xe đạp điện chạy xa hơn, bền hơn, thân thiện với môi trường. 

 

Như vậy nếu di chuyển quãng đường không quá xa thì bạn không phải chần chừ nữa mà hãy sắm ngay cho mình một chiếc xe đạp điện sử dụng pin xe để làm phương tiện di chuyển, vừa có lợi về kinh tế lại vừa góp phần bảo vệ môi trường. 

 

Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm xin vui lòng liện hệ với chúng tôi:

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 365

Gọi ngay: 0973 981 798 - 04.629.13365

Địa chỉ: Số 127 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội

Facebook: Pin xe đạp điện

Liên hệ Zalo/Viber: 0973.981.798

 
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798