GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Xe điện sử dụng pin lithium – Biểu tượng của môi trường xanh

Ngày đăng: 26-02-2020 15:29:44

Gần đây xe đạp điện dần thay thế cho xe đạp truyền thống và xe máy khi di chuyển quãng đường gần. Nếu như trước bạn có thể bắt gặp xe đạp thường ở bất cứ nơi đâu thì giờ đây nó dần được thay thế bằng xe điện. Nhất là học sinh, sinh viên hầu hết đều sử dụng xe điện làm phương tiện di chuyển chính.

 

>> Top 4 điều giúp bạn lựa chọn chiếc xe điện ưng ý nhất

 

Xe điện sử dụng động cơ điện không gây khói bụi nên an toàn với môi trường. Chính vì vậy việc sử dụng các loại phương tiện công cộng hay phương tiện giao thông không gây ô nhiễm môi trường như xe đạp điện, xe máy điện là rất cần thiết để giúp bảo vệ môi trường.

 

Trong vài năm trở lại đây, xe đạp điện, xe máy điện đang trở thành xu thế trong giới người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ và người cao tuổi. Với những ưu điểm nổi bật  như chi phí mua và bảo dưỡng không nhiều, không cần giấy phép lái xe, dễ dàng cho việc đi lại, tiết kiệm, chỉ với việc sạc pin mà có thể đi được quãng đường từ 50km – 100km (tùy từng dòng xe, ví như xe đạp điện Nijia có thể đi được 45 – 50km, xe điện Vespa Nioshima có thể đi được 80 – 90km).

 

 

Xe điện cũng được coi là một phụ kiện thời trang hữu hiệu với giới trẻ và đặc biệt nhất là xe điện làm giảm ô nhiễm môi trường thông qua việc sử dụng pin xe đạp điện lithium – cho quãng đường di chuyển xa và thân thiện với môi trường.

 

Pin lithium ứng dụng công nghệ cao với khả năng cho quãng đường di chuyển tới 80km/1 lần sạc đầy. Có thiết kế nhỏ gọn nên giúp xe điện gọn nhẹ hơn, kiểu dáng trẻ trung phù hợp với mọi lứa tuổi khi sử dụng.

 

Hiện nay để tìm kiếm pin lithium thay thế cho ắc quy xe điện không khó bởi ở Việt Nam đã có Pin 365 chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm pin. Đảm bảo về chất lượng, giá thành cũng như chế độ bảo hành pin lâu dài.

 

Bạn có thể chọn pin thay thế các dòng xe Hkbike, Bridgestone, Honda, Yamaha,… “Pin xe điện 365 cung cấp các sản phẩm pin lithium cho xe đạp điện, thay thế hầu hết các loại xe điện sử dụng ắc quy thông thường. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm pin xe đạp điện Bridgestone, pin xe đạp điện Hkbike, Pin xe đạp điện Honda, Pin lithium cho xe đạp điện các loại, … cùng các sản phẩm pin xe máy điện với chất lượng vượt trội”.


Khi cần thay thế hay đặt pin mới bạn liên hệ tới Pin 365 theo thông tin sau:

 

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ SÁNG TẠO 365

Địa chỉ: Số 127 Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội    - ĐT04.629.13365

Facebook: Pin xe đạp điện

Liên hệ Zalo/Viber/Hotline: 0973 981 798

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798