GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

 

   Công ty cổ phần Công  nghệ sáng tạo 365 đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực sản xuất, lắp ráp và sửa chữa pin cho các thiết bị Điện công nghiệp dự phòng, Pin cho UPS, Pin máy quay, Pin máy ảnh, Pin SmartPhone, Pin Laptop, Pin Xe đạp điện, Pin xe máy điện...Hiện nay Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 là đơn vị đầu tiên và duy nhất sản xuất pin xe đạp điện theo tiêu chuẩn quy định tại thông tư 40/2014/TT-BGTVT ngày 15/09/2014 của Bộ Giao thông vận tải, đã được Cục Đăng kiểm Việt Nam thẩm định, chứng nhận chất lượng sản phẩm tại số 0724 /KQTN-PX/16 ngày 18/05/2016, sản phầm đã được cấp chứng nhận bảo hộ nhãn hiệu, chứng nhận hợp chuẩn hợp quy.

     Chính nhờ sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị, cùng với sự nỗ lực, sáng tạo và năng động của toàn thể cán bộ, kỹ sư , nhân viên của chúng tôi, Công ty cổ phần công nghệ sáng tạo 365 đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất pin xe đạp điện tại Việt Nam

 

 

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG PIN 365

 

 

1. Dịch vụ sửa chữa, phục hồi pin xe điện

- Dịch vụ sửa pin xe điện

- Dịch vụ bảo hành pin xe điện cho các nhà lắp ráp, nhà phân phối và các cửa hàng

 

2. Sản xuất, lắp ráp pin xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện và các thiết bị công nghiệp

- Sản xuất pin thương hiệu “ PIN 365” chuyên dùng thay thế cho các dòng xe đang sử dụng pin trên thị trường.

- Sản xuất pin lithium-ion thương hiệu “PIN 365” cho các dòng xe đạp điện, xe máy điện, ôtô điện

- Gia công các sản phẩm pin xe điện phục vụ cho doanh nghiệp sản xuất, lắp ráp xe điện theo yêu cầu.

- Tư vấn, thiết kế, gia công các sản phẩm pin công suất lớn cho thiết bị, máy móc công nghiệp

 

3. Phục chế, reset mạch các thiết bị dùng Pin

- Thay cell, phục chế pin các thiết bị cầm tay: Máy ảnh, máy quay, máy khoan, laptop…

- Thay cell ,phục chế pin các thiết bị ngành viễn thông: UPS viễn thông, Máy hàn cáp quang…

 

4. Tư vấn, lắp đặt các dự án công nghiệp và đô thị

- Tư vấn lắp đặt các dự án điện dự phòng công nghiệp.

- Tư vấn lắp đặt các dự án liên quan phương tiện giao thông, đô thị xanh.

 

 

 

 

 

Lý do bạn nên tin dùng Pin 365

 

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

 

CAM KẾT QUÃNG ĐƯỜNG TRONG 2 NĂM

CAM KẾT AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

 

CỤC ĐĂNG

KIỂM THẨM

ĐỊNH CHẤT

LƯỢNG

   

 

 

 

 

 


                  

 

 

 

             

 

 

 

  

 

 

 

 

 

 

 

Yếu tố nào ảnh hưởng đến quãng đường di chuyển của xe điện?

Ngày đăng: 26-02-2020 16:05:57

Xe đạp điện hiện nay với pin xe đạp điện ứng dụng công nghệ pin lithium có thể cho xe di chuyển được quãng đường 60-70km/ 1 lần sạc đầy. Tuy nhiên đó chỉ là trong điều kiện lý tưởng, còn thực tế xe điện khó có thể đạt được quãng đường như vậy.

 

Quãng đường di chuyển còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, thường sẽ thấp hơn so với thông số mà nhà sản xuất đưa ra. Một số yếu tố ảnh hưởng tới quãng đường di chuyển như:

 

>>  Những lợi ích khi sử dụng xe điện so với xe máy

 

Địa hình đoạn đường di chuyển

 

Dễ nhận thấy, nếu bạn di chuyển xe trên địa hình mượt đẹp thì điện năng chi phí cho quá trình di chuyển cũng được tiết kiệm hơn. Ngược lại, nếu quãng đường bạn đi ghồ gề hay phải leo dốc liên tục thì điện năng sẽ bị tiêu tốn khá nhiều. Điều này giải thích lý do trong một số trường hợp bạn đang leo dốc mà xe bị dừng lại lưng chừng.

 

Trọng lượng chiếc xe

Đây là yếu tố bạn có thể nhìn thấy ngay bằng mắt thường. Nếu chiếc xe của bạn càng nặng thì tốc độ đi càng chậm lượng điện cũng hao tốn nhiều hơn so với chiếc xe có trọng lượng nhẹ.  Việc trọng lượng xe phụ thuộc chủ yếu và khung xe, ắc quy. Trung bình mỗi chiếc xe điện hiện nay có trọng lượng khoảng 70 – 80kg, một số dòng xe đạp điện thì có trọng lượng nhẹ hơn, vào khoảng 56kg. Do đó xe đi nhẹ, lướt êm và dĩ nhiên quãng đường cũng xa hơn đáng kể. Các dòng xe máy điện thường có trọng lượng nặng nên thường sử dụng nhiều bình ắc quy và bình có dung lượng lớn hơn. 

  

xe nhẹ hơn thì chạy nhanh hơn và tốn ít điện hơn (ảnh công ty 365)

 

Ắc quy hay pin xe đạp điện

 

Nguồn cung cấp điện năng được ví như “trái tim” của xe đạp điện là pin hoặc ắc quy . Đây chính là bộ phận quan trọng nhất để cho phép quãng đường xe điện đi được là bao xa. Ắc quy hay pin có dung lượng càng lớn thì quãng đường mà xe đi được càng xa và tích điện cho quãng đường đi được lâu hơn.Trên các dòng xe đạp điện hiện nay chủ yếu phổ biến là loại ắc quy 12A và 20A cho quãng đường đi được của xe điện khá ấn tượng từ khoảng 60 tới 70km. Với khoảng 5 bình ắc quy 20A trang bị một xe điện có thể cho quãng đường đi tới 100km nếu mọi điều kiện ngoại cảnh đều thuận tiện.

 

Tuy nhiên nhược điểm của ắc quy là nặng và tuổi thọ không cao, nếu bạn mua phải một bình ắc quy kém chất lượng thì khoảng 6-12 tháng là bạn phải thay bình ắc quy rất tốn kém. Do vậy nếu bạn muốn chiếc xe của mình trở lên nhẹ hơn, đi được nhiều km hơn và bền hơn nên tham khảo sử dụng pin xe điện thay cho ắc quy vì một bộ ắc quy nặng khoảng 28-30kg trong khi một bộ pin dành cho xe điện chỉ nặng tối đa khoảng 6-7 kg, tuổi thọ của pin xe điện khoảng 4-5 năm bền hơn hẳn so với dùng ắc quy.

xe đạp điện gắn pin nhẹ hơn và bền hơn so với ắc quy (ảnh công ty 365)

 

Vận tốc khi di chuyển của xe điện

 

Để đáp ứng được vận tốc nhanh tới mức tối đa mà bạn mong muốn ở xe điện thì chắc chắn năng lượng cho chi phí cho vận tốc đó cũng cần nhiều hơn so với việc di chuyển bằng vận tốc giới hạn cho phép. Nếu đi theo đúngvận tốc mà nhà sản xuất đưa ra cho bạn thì chắc chắn quãng đường cho mỗi lần sạc pin xe cũng sẽ tối ưu nhất mà bản chất mỗi xe có thể đạt được. Sử dụng xe điện với tốc độ càng lớn thì quãng đường đi được sẽ càng giảm.

 

Như vậy cũng có những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến quãng đường di chuyển trong 1 lần sạc của xe điện. Bạn hãy chú ý những thông tin, cách sử dụng xe an toàn hiệu quả khi mua để luôn có quãng đường di chuyển tối ưu nhé!

 
 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0973.981.798